Biệt thự Villa 46 – Khu biệt thự Tây Hồ – DIC cung cấp và lắp đặt bể sục và phòng xông gia đình

Biệt thự nằm tại vị trí đắt giá trong khu dân cư cao cấp sở hữu những ưu thế về cảnh quan, kiến trúc cũng như giao thông thuận lợi. Trang hoàng và thêm tiện ích cho căn biệt thự gia đình, anh Đức đã tìm hiểu và được DIC tư vấn về bể sục thư giãn và phòng xông cải thiện sức khỏe.

Hệ thống bể sục nước nóng đảm bảo nhiệt độ thích hợp cho gia đình sử dụng liên tục trong bất kỳ hình thái thời tiết nào. Các đầu massage, thổi khí được lắp đặt quanh bể giúp cơ thể thoải mái và phục hồi sức khỏe nhanh nhất.

Bồn sục massage được lắp các jet massage kết hợp với bơm thổi khí tạo dòng đẩy khí và dòng nước mạnh tác động trực tiếp lên các vùng cơ trên cơ thể giúp thoải mái và phục hồi sức khỏe nhanh nhất. Có thể chủ động thay đổi chế độ áp lực phun nước mạnh hay nhẹ để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bên cạnh đó tích hợp đèn UV diệt khuẩn thay thế hóa chất Clo sử dụng tia cực tím UV để làm sạch nước bể bơi. Nó có thể diệt tất cả các loại vi khuẩn cứng đầu nhất, mang lại nguồn nước sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Ngoài bể sục thư giãn cơ thể, gia đình còn lắp đặt phòng xông hơi khô tiện lợi đảm bảo sức khỏe cả nhà. Được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho 1-2 người cùng sử dụng đồng thời mà vẫn thoải mái. Gỗ thông được sử dụng trong phòng xông có bề mặt nhẵn mịn, an toàn với sức khỏe con người, không những thế gỗ còn có mùi thơm tự nhiên, chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao. Ưu điểm của mẫu phòng xông này là người xông có thể quan sát được bên ngoài khi đang xông, thiết kế phần kính sẽ đồng bộ với nội thất bằng kính trong gia đình.