Yoko Quang Hanh –  DIC cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa

Yoko Onsen Quang Hanh là mô hình Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng chuẩn phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng dồi dào và biểu tượng cho sự tốt lành của ánh nắng mặt trời. Rời xa phố thị nhộn nhịp, tạm xa những bộn bề công việc để đến với phút giây nghỉ ngơi thư giãn trong không gian thư thái tại Yoko Onsen Quang Hanh.

Ngoài những khu tắm khoáng, spa, xông trị liệu đặc sắc Yoko đã xây dựng bể bơi bốn mùa giúp kỳ nghỉ dưỡng thêm tiện ích. Góp phần tô sắc thêm cho khu nghỉ dưỡng DIC là đơn vị thi công hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa.

Khoáng nóng Yoko Quang Hanh

 

Nằm cách Hạ Long chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Cẩm Phả 15km về phía Tây, Yoko Onsen Quang Hanh nép mình giữa thung lũng Quang Hanh với đồi cây xanh biếc. Hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng dịch vụ tắm khoáng nóng cao cấp với vô số lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp tại khu nghỉ dưỡng.

DIC là đơn vị thi công hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa Yoko Quang Hanh

 

Khi bước chân vào khu nghỉ dưỡng, du khách như được chạm đến “một chốn bồng lai tiên cảnh” thời thượng và đẳng cấp đích. Với màu sắc xanh núi rừng hòa với cảnh quan nước tĩnh lặng trải dài khắp khu nghỉ dưỡng tạo cảm giác tràn đầy năng lượng, sức sống.

DIC là đơn vị thi công hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa Yoko Quang Hanh

 

Ngoài hệ thống các bể tắm khoáng nóng, Yoko Quang Hanh còn xây dựng bể bơi bốn mùa được thiết kế phù hợp với không gian khu nghỉ dưỡng nhân thêm tiện ích.

Bơm nhiệt bể bơi bốn mùa Yoko Quang Hanh

Sử dụng máy bơm nhiệt chuyên dụng luôn đảm bảo nước ở nhiệt độ thích hợp bơi lội trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

Hệ thống bơm lọc, bình lọc được DIC nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Hayward nổi tiếng đến từ Mỹ nâng cao hiệu suất lọc nước, nguồn nước luôn sạch và an toàn khi bơi.

Sau khi bơi lội và tắm khoáng bạn có thể vào khu xông hơi để trải nghiệm quá trình xông khô, xông đá muối và kết thúc với phòng xông lạnh.

Phòng xông khô

Phòng xông lạnh

Không chỉ là một trong những mỏ nước khoáng có hàm lượng Brom nóng khoáng hóa cao nhất thế giới, Yoko Onsen Quang Hanh còn gây ấn tượng nhờ không gian mở với kiến trúc thuần Nhật cổ kính cùng tổ hợp nghỉ dưỡng và dịch vụ thượng lưu.