Xây dựng,thiết kế bể bơi tiêu chuẩn EU

Dịch vụ xây dựng bể bơi uy tín chuyên nghiệp

   Đến với DICTECH mọi vấn đề khó khăn, khúc mắc của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết thật hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng đội công trình lành nghề sẽ luôn đồng hành cùng bạn, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và mong muốn của quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cung cấp giải pháp thiết kế bể bơi, tối ưu chi phí xây dựng, hiện thực hóa hoàn thành bể bơi mơ ước của quý khách.

Quy trình thiết kế bể xây dựng bể bơi hoàn chỉnh

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin
   Tiếp nhận thông tin khách hàng đầy đủ và chính xác. Lắng nghe những mong muốn, ý tưởng của khách hàng. Dựa trên cơ sở đó đưa ra những phương án thiết kế bể bơi tốt nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 2:Khảo sát Quỹ đất
   Hẹn lịch đến khảo sát hiện trạng thực tế mặt bằng quỹ đất xây dựng bể bơi gia đình hay bể kinh doanh của quý khách, tiến hành thu thập dữ liệu phục vụ thiết kế để đưa ra phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.
Bước 3: Thiết kế bản vẽ kiến trúc
   Dựa trên dự liệu đã thu thập sau khảo sát thực tế mặt bằng quỹ đất và thống nhất phương án tối ưu với Quý khách hàng. Đội thiết kế của công ty sẽ lên bản vẽ thiết kế bể bơi quy hoạch và chi tiết đúng với thời hạn cam kết.
Bước 4: Bàn giao hồ sơ thiết kế
   Gửi bản vẽ thiết kế đã hoàn thiện đúng theo phương án thống nhất trước đó cho Quý khách. Nếu cần thay đổi chỉnh sửa phía thiết kế công ty sẽ tiến hành chỉnh sửa bản vẽ để đi đến phương án tối ưu đáp ứng hài lòng nhất nhu cầu của khách hàng.
Bước 5: Thương thảo hợp đồng
   Bản hợp đồng được thiết lập trên sự thỏa thuận hợp đồng thống nhất giữa 2 bên.
Bước 6: Thi công
   Trong quá trình xây dựng bể bơi chúng tôi sẽ giám sát tại công trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

   Toàn bộ công việc trong quá trình xây dựng bể bơi sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 ngày. Sau khi hoàn thành tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình, hiệu lực bảo hành bảo trì công trình bể bơi được áp dụng.

Một số hình ảnh thi công bể bơi của DICTECH

DIC đơn vị thiết kế bể bơi chuyên nghiệp   

DIC đơn vị thiết kế bể bơi uy tín DIC đơn vị thiết kế bể bơi chuyên nghiệp DIC đơn vị thiết kế bể bơi chuyên nghiệp