<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0939.73.6699

TƯ VẤN THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT, RO

     Ngày nay,  nguồn nước ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người cùng với đó việc đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt là một trong những vấn đề nan giải. Thực trạng cho thấy, vẫn còn rất nhiều nguồn nước sinh hoạt thường xuyên xảy ra trường hợp không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, từ đó gây ra hàng loạt các nguy cơ cho người sử dụng như ngộ độc, mẩn ngứa, mụn nhọt, về lâu dài các thành phần độc tính cao như chì, thủy ngân, asen, kim loại nặng sẽ tích tụ trong cơ thể người gây các bệnh về gan, thận, thậm chí ung thư,…Để xử lý triệt để vấn đề này không có giải pháp nào khác bằng việc lắp đặt hệ thống xử lý nước.

     DIC ứng dụng nhiều công nghệ xử lý nước khác nhau cho các mục đích sử dụng cụ thể.

  1. Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho hộ gia đình:

     DIC tư vấn thiết kế cho khách hàng lựa chọn các công nghệ lọc nước đầu vào khác nhau để loại bỏ cặn bẩn, tạp chất, khử Asen, khử kim loại nặng, khử độ cứng của nước,…

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt cho khách sạn, biệt thự, hộ gia đình.

     Với hệ thống này có thể đáp ứng lọc và xử lý nước đầu vào cho nguồn nước cấp tổng cho căn hộ, biệt thự, nước giếng khoan, giếng khơi. Tác dụng của hệ thống này:

  • Khử cặn bẩn đến 10 – 1micron với cột lọc thô.
  • Khử hóa chất, thuốc trừ sâu, Clo dư, mùi,… với cột lọc than hoạt tính.
  • Khử Asen, chì với cột lọc có vật liệu lọc Asen chuyên dụng.
  • Khử độ cứng kim loại nặng (làm mềm nước) để nước đầu nguồn cấp cho hệ thống nước nóng không bị đóng cặn, với cột lọc có hạt Cation âm hấp thụ kim loại nặng.
  1. Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại vòi.

     Nước uống được tại vòi phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất theo tiêu chuẩn nước uống, đóng chai. Hệ thống lọc phải lọc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vô trùng nguồn nước,… Do vậy công nghệ lọc nước tinh khiết uống tại vòi dùng hệ thống lọc RO, với kích thước mắt lưới lọc siêu nhỏ từ 0.0001 – 0.001 µm. Nước được bơm áp cao đẩy qua màng lọc RO này, các tạp chất, cặn bẩn, chất độc hại được loại bỏ hoàn toàn để tạo ra nguồn nước tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn nước uống và đóng chai.

Hệ thống lọc nước RO dùng màng lọc RO Filmtec của Mỹ
Hệ thống lọc nước RO dùng màng lọc RO Filmtec của Mỹ

     DIC có thể cung cấp cho khách hành hệ thống lọc nước RO theo các công suất khác nhau đáp ứng các yêu khác nhau từ hộ gia đình đến tòa nhà, khách sạn,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *