<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0939.73.6699

TƯ VẤN THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT CÔNG VIÊN TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ

Giải trí là một nhu cầu thiết yếu, nó cần cho tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực, mọi lứa tuổi và bất kì nơi đâu. Với trẻ em, giải trí là những trò chơi trí tuệ, vận động nhẹ được đưa ra với mục đích nhận biết thế giới và luyện kĩ năng.

Công viên giải trí là một địa điểm/công viên công cộng – nơi quy tụ nhiều hình thức trò chơi giải trí (bao gồm các trò chơi mạo hiểm và cảm giác mạnh) và các sự kiện nhằm thu hút số lượng lớn du khách và người chơi cho cả mục đích kinh doanh và văn hóa cộng đồng. Công viên giải trí thường có quy mô và cấu trúc phức tạp hơn công viên thông thường, phục vụ cho nhiều lớp người với độ tuổi khác nhau với phần lớn khách hàng hướng tới là trẻ em và thanh thiếu niên. 

Trò chơi cảm giác mạnh

Nhũng trò chơi cảm giác mạnh thường gây thích thú và hấp dẫn đối với người tham gia nhất là với giới trẻ. Yêu cầu với người chơi cần có sức khoẻ tốt, không bị các bệnh về thần kinh, tim mạch, huyết áp,...  Việc cân nhắc lựa chọn những trò chơi phù hợp cũng là điều khá cần thiết,  tránh tham gia nhiều trò chơi cảm giác mạnh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý. Ngoài ra, không nên mang theo những vật dụng như điện thoại, ví tiền, kính, mũ,.. tránh rơi mất khi chơi có thế gây thương tích cho người khác. 

  • Tàu lượn siêu tốc
  • Tháp rơi tự do
  • Trò xoay vòng
  • Tháp bay
  • Đu quay dây văng
  • …..

Trò chơi giải trí lành mạnh

Đến khu vui chơi ngoài những trò cảm giác mạnh còn có những trò giải trí nhẹ nhàng danh cho bé và phụ huynh. Các trò chơi Tàu hỏa siêu tốc, Xe điện đụng, Cốc xoay, Ong xoay, Bánh xe khổng lồ… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *