Top 10 mẫu bể bơi đẹp và được ưu chuộng hiện nay

  1. Mẫu bể bơi gia đình lãng mạn

     Bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành ngay cả trong những buổi chiều nóng nực nhất khi bạn ngồi xuống không gian mở này bên cạnh một bể bơi gia đình lãng mạn. Với hình dạng đáng kinh ngạc của mẫu bể bơi gia đình đẹp và lãng mạn này, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ của làn nước nước trong mỗi góc cạnh và đường cong mềm mại của nó.

  1. Mẫu bể bơi gia đình“quý bà” hình chữ L

     Như đúng tên gọi của nó, với thảm cây xanh bao quanh bể bơi gia đình “quý bà” hình chữ L là một trong những lý do tại sao các thành viên trong gia đình sẽ muốn ở lại đây nhất trong khoảng thời gian vàng ngọc của mình.

     Trong khi ở trong một không gian rộng rãi, loại bể bơi gia đình“quý bà” hình chữ L này rất thuận tiện cho bạn tự do di chuyển xung quanh. Loại bể bơi này rất thích hợp trong những dịp tổ chức pool party.

  1. Mẫu bể bơi gia đình tự do

     Trong suốt mùa hè, chủ nhân của mẫu bể bơi gia đình này sẽ tha hồ thư giãn và nghỉ ngơi trong không gian mát mẻ và thoải mái như thế này. Hình dạng bể bơi gia đình tự do cũng rất nổi bật vào ban đêm.

  1. Mẫu bể bơi gia đình hình khối

     Đây có lẽ là một trong những khu vực tuyệt vời nhất của ngôi nhà, nơi bạn có thể cảm thấy sự ấm áp của thiên nhiên và nghe thấy những thanh âm của thác nước từ bể bơi gia đình dường như cuốn phăng đi tất cả những muộn phiền trong cuộc sống thường nhật.

     Đặc biệt, dải cây xanh ven hồ sẽ cực kỳ phù hợp với những mẫu bể bơi gia đình lát gạch màu xanh lá cây này.

  1. Mẫu bể bơi gia đình Hy Lạp

     Hình dạng của mẫu bể bơi gia đình Hy Lạp có thể thỏa mãn tất cả các thành viên trong gia đình bạn vì hình dạng và kích thước của nó dường như rất tuyệt.

     Với không gian rộng lớn này của mẫu bể bơi gia đình Hy Lạp đủ để cho phép tất cả các thành viên của gia đình bạn bơi lội thỏa thích và gắn kết với nhau hơn.

  1. Mẫu bể bơi gia đình hình số 8

     Khi bạn nhìn vào những đường cong tuyệt vời của mẫu bể bơi gia đình hình số 8 này, bạn sẽ cảm nhận được dòng chảy tự do của nước.

     Các thác nước trong khu vực bể bơi gia đình này bổ sung thêm một cảm giác tự do tuyệt đối vì thác nước sẽ làm cho dòng nước trong hồ trở nên di chuyển liên tục, mang lại sự chuyển độngtự do, xét theo khía cạnh phong thủy rất tốt.

  1. Mẫu bể bơi gia đình hình chữ nhật

     Khi không gian nhà bạn bị giới hạn thì mẫu bể bơi gia đình hình chữ nhật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Làn nước mát lạnh của mẫu bể bơi gia đìnhnày đủ để cho chủ nhà cảm thấy thoải mái trong một không gian có phần kiêm tốn.

  1. Mẫu bể bơi gia đình hình tròn

     Việc tạo ra một rào vây cho mẫu bể bơi gia đình hình tròn như thế này giúp duy trì sự sạch sẽ và trong lành của làn nước bên trong.

     Tuy nhiên, với các mẫu bể bơi gia đình hình tròn cần có một không gian phụ trợ rộng lớn hơn để thiết kế phù hợp, ví dụ như những đồi cỏ mấp mô kết hợp những bộ bàn ghế để tạo không gian thư giãn.

  1. Mẫu bể bơi gia đình hình Oval

     Việc xây dựng các mẫu bể bơi gia đình ô-van là sự lựa chọn rất gần với thiên nhiên và đủ để đem lại cảm giác thoải mái vô cùng.

     Nếu bạn biết cách kết hợp và bài trí cảnh quan xung quanh bể bơi sẽ mang lại một không gian thư giãn tuyệt với. Loại bể bơi này phù hợp với kiến trúc của mọi ngôi nhà.

  1. Mẫu bể bơi gia đình hình hạt đậu

     Những thác nước nhân tạo trong bể bơi gia đình hình hạt đậu này luôn làm tăng thêm sự hấp dẫn cho ngôi nhà cũng như làm cuốn các vị khách ghé thăm. Sự thanh bình của làn nước trong bể bơi gia đình hình hạt đậu luôn tạo ra một bầu không khí rất êm đềm.

     Trên đây là những mẫu bể bơi gia đình đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn.