THIẾT KẾ CHẾ TẠO TỦ BẢNG ĐIỆN

TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – TỰ ĐỘNG HÓA

   DIC là đơn vị tư vấn thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp, tủ điện tự động hóa và cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp điện năng và tự động hóa. Với hệ thống máy móc tiên tiến, và đồng loạt, cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, am hiểu về cơ khí, kim khí, hệ thống điện DIC Tech tự tin cung cấp mọi mặt hàng thuộc lĩnh vực tủ điện và thiết bị điện công nghiệp.

   Công ty chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất để đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ VỀ MẢNG TỦ BẢNG ĐIỆN

         1. Tủ phân phối hạ thế

   Tủ điện đáp ứng được các thống số và yêu cầu về cơ và điện, các thiết bị bên trong, hệ thống gá đỡ được bố trí một cách hợp lý và thuận lợi cho việc gá lắp và đấu nối trong tủ.

 • – Khung tủ được chế tạo từ thép tấm, sơn tĩnh điện,  dày 2mm – 3mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55
 • – Tiêu chuẩn áp dụng :  IEC 60439-1
 • – Điện áp định mức : 0,4kA – 50Hz
 • – Dòng tải định mức : 100A đến 6300A.

2. Tủ chuyển nguồn ATS

   Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới và nguồn dự phòng thường là máy phát điện.Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố ( mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp….) ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại.

  

 • – Tự động gửi tín hiệu đi khởi động máy phát khi : điện lưới mất hoàn toàn, mất pha, điện lưới có điện áp thấp hơn hoặc cao hơn giá trị cho phép ( giá trị này có thể điều chỉnh ), thời gian chuyển nguồn là 5-10s.
 • – Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS chờ một khoản thời gian (10-30s) để xác minh nguồn lưới đã ổn định và sẽ chuyển phụ tải sang nguồn lưới. Máy phát tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 -2 phút.
 • – Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng tay.
 • – Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.
 • – Có hệ thống đèn chỉ thị.
 • – Có thể cài đặt được chức năng tự khởi động máy phát chạy không tải 1-2 lần trong tháng vào đúng ngày, giờ cụ thể.

3.Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng

   Tủ điện điều khiển chiếu sáng do DIC chế tạo theo tiêu chuẩn IEC- 60439-1 dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị…

 • – Tủ điện bảo vệ quá dòng bằng Aptomat hoặc cầu chì, sử dụng các bộ đóng cắt thời gian ( timer) theo thời gian trong ngày, trong tuần để đóng cắt các contactor ra đèn.
 • – Tủ có các chế độ làm việc : Chế độ bật tất cả các đèn, chế độ tiết kiệm tắt 1/3 hoặc 2/3 số đèn và chế độ tắt toàn bộ đèn.

4.Tủ bù công suất phản kháng

 • – Tủ điện tụ bù có tác dụng làm tăng hệ số công suất ( cosφ) bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn phát công suất phản kháng. Bộ tù bù gồm nhiều phần, mỗi phần được điều khiển bằng Contactor. Việc đóng hay mở Contactor sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song.Một relay điều khiển kiểm soát hệ số công suất của mạng điện sẽ thực hiện đóng mở các Contactor qua đó làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.
 • – Vỏ tủ được chế tạo từ thép tấm, sơn tĩnh điện, dày 1mm – 2mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55
 • – Dải công suất bù : 50 kVAr – 1000 kVAr
 • – Tủ điện có thể điều khiển bằng chế độ Automatic hoặc Manual.
 • – Tủ có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm dòng khởi động khi đóng cắt tụ bù hoặc sử dụng các thiết bị khác tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

5.Tủ điều khiển BMS cho vận hành tòa nhà

   Tủ điện BMS là tủ đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hoà thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy chữa cháy v.v…, đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời.

Tính năng của BMS

– Cho phép các tiện ích ( thiết bị thông minh) trong tòa nhà hoạt động một cách đồng bộ, chính xác theo từng yêu cầu của người điều hành.

– Cho phép điều khiển các ứng dụng trong tòa nhà thông qua cáp điều khiển và giao thức mạng.

– Kết nối các hệ thống kỹ thuật như an ninh, báo cháy,… qua cổng giao diện mở của hệ thống với các ngôn ngữ giao diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Giám sát được môi trường không khí, môi trường làm việc của con người.

– Tổng hợp, báo cáo thông tin.

– Cảnh báo sự cố, đưa ra những tín hiệu cảnh báo kịp thời trước khi có những sự cố.

– Quản lý dữ liệu gồm soạn thảo chương trình, quản lý cơ sở dữ liệu, chương trình soạn thảo đồ họa, lưu trữ và sao lưu dữ liệu.

– Hệ thống BMS linh hoạt, có khả năng mở rộng với các giải pháp, sắn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Tủ điện BMS

6. Tủ điện điều khiển bơm cứu hỏa

   Tủ điều khiển hệ thống bơm chữa cháy nhằm điều khiển đóng / mở tự động hoặc bằng tay máy bơm nước chữa cháy khi có sự cố cháy nổ, hỏa hoạn tại các tòa nhà, công xưởng … để từ đó luôn duy trì áp suất nước trong đường ống chữa cháy đạt được giá trị yêu cầu.

Tủ điều khiển bơm chữa cháy

7. Tủ điều khiển bơm tăng áp cấp nước sạch

   Với chức năng tăng áp và duy trì áp suất trong đường ống để cấp nước đến từng hộ gia đình sử dụng, cần hệ thống bơm tăng và duy trì áp suất. Do vậy người sử dụng cần lắp tủ điện điều khiển áp suất để máy bơm hoạt động ổn định và tăng áp suất trong đường ống, thiết kế tủ điện theo hệ thống máy bơm nước và quá trình hoạt động cung cấp nước theo mô hình sản xuất kinh doanh của từng đơn vị, sau đó lên chi tiết tủ.

Tủ điều khiển bơm tăng áp

   Điều khiển bơm cấp nước và tăng áp nước bằng biến tần, vận hành theo cảm biến áp suất. Tùy theo lưu lượng nước cần cung cấp và áp lực duy trì sẽ lựa chọn bơm và biến tần phù hợp với hệ thống.

8. Tủ khởi động động cơ

   Tủ điện điều khiển động cơ dùng để điều khiển và bảo vệ động cơ/motor công nghiệp, các động cơ phân xưởng, dây truyển sản xuất, hệ thống quạt hút gió, hệ thống bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, bơm tăng áp, chiller…

   Lựa chọn các phương thức khởi động, điều khiển và bảo vệ động cơ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và vào loại phụ tải như là : khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần…

Tủ điện khởi động động cơ 3 pha chuyển đổi sao tam giác

           Tủ khởi động động cơ 3 pha bằng khởi động mềm/biến tần            

Các model tủ chức năng khác.

 Chúng tôi cam kết:

Hàng hóa mới 100% đúng xuất xứ

– Bảo hành sản phẩm từ 18-24 tháng tùy theo từng loại tủ chức năng.

– Tư vấn giải pháp và thiết kế công nghệ miễn phí cho quý khách hàng.

– Bảo hành bào trì thay thế thiết bị trong vòng 24h.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.                    

[button text=”XEM THÊM SẢN PHẨM TỦ BẢNG ĐIỆN” style=”shade” size=”larger” radius=”10″ depth=”4″ depth_hover=”5″ icon=”icon-search” icon_pos=”left” link=”http://diencongnghiepdic.com/545-lap-dat-tu-dien-cong-nghiep.html” target=”_blank”]