Ozone HydroRite UV – Giải pháp xử lý nước bể bơi hiện đại, hiệu quả kinh tế

Hầu hết những người điều hành và quản lý hồ bơi đều muốn trải nghiệm bơi lội an toàn và thú vị. Nhưng ngày càng có nhiều báo cáo về các bệnh lây truyền dưới nước do vi sinh vật kháng clo điều này làm mất sự thoải mái khi bơi.

Hệ thống xử lý nước bể bơi Ozone HydroRite UV
Hệ thống xử lý nước bể bơi Ozone HydroRite UV

Đáp ứng yêu cầu xử lý nước thông minh và an toàn, Hayward giới thiệu Hệ thống Ozone HydroRite UV– Hệ thống xử lý nước tiên tiến được N.S.F chứng nhận, giúp vô hiệu hóa các vi sinh vật kháng clo có hại theo không chỉ hai mà ba cách. Mang lại mức độ tinh khiết của nước chưa từng có ở bất kỳ phương pháp vệ sinh bể bơi nào khác. Hệ thống bổ sung này giải phóng bộ ba chất khử trùng mạnh mẽ -UV, Ozone và Chất oxy hóa nâng cao, hoạt động đồng thời trong nước bể bơi để diệt vi sinh vật kháng clo.

Hệ thống Ozone HydroRite UV bơm ozone vào nước hồ bơi, ngay phía trên của bình phản ứng chính. Nước được xử  lý bằng ôzôn này sau đó được tiếp xúc với tia cực tím mạnh khi nó đi qua bình khí ozôn va chạm với tia UV, một phản ứng xảy ra tạo ra các gốc hydroxyl mạnh. Điều này tạo thành bộ ba chất khử trùng mạnh mẽ hoạt động đồng thời để khử hoạt tính của hơn 99,9% vi sinh vật kháng clo, mang lại chất lượng nước an toàn ở cấp độ hoàn toàn mới.

Xử lý nước bể bơi là một việc quan trọng trong chu trình sử dụng bể, đảm bảo sức khoẻ và quá trình bơi lội an toan cho người dùng. 

Chất khử trùng hàng đầu của HydroRite UVO₃ hoạt động phối hợp với Clo để giảm đáng kể việc sử dụng hóa chất tổng thể và thậm chí làm giảm tổng nhu cầu clo xuống 50% hoặc hơn. Với việc sử dụng ít hóa chất hơn, đó là cách vệ sinh tự nhiên hơn, thân thiện với môi trường và ví tiền của bạn. Thiết kế nhỏ gọn, một hệ thống xử lý lọc, một bảng điều khiển dễ dàng lắp đặt vào các bể bơi.