Hoàn thiện và đưa vào sử dụng bể bơi toà nhà Forest in the Sun Flamingo Cát Bà

Thi công công nghệ bể bơi tại dự án Flamingo Cá Bà Beach Resort là một trong những dự án quan trọng DIC TECH trong năm 2020. Đến nay, các hạng mục trong dự án đã cơ bản hoàn thành và nghiệm thu, bàn giao để chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

     Flamingo Cát Bà tọa lạc tại trung tâm đảo Cát Bà – “ hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ” với vẻ đẹp hoang sơ vừa có núi non trùng đẹp, vừa có biển xanh biếc cùng vị trí thuận phong thủy “tọa sơn hướng thủy”.

     Dự án Flamingo Cát Bà được tập đoàn Flamingo Đại Lải đầu tư với tổng số vốn lên tới 2.500 tỷ đồng, trên diện tích đất 77.843 m2. Được xây dựng trên 2 bãi tắm đẹp nhất đảo là bãi tắm Cát Cò 1 và bãi tắm Cát Cò 2 ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Lan Hạ nên thơ. Quần thể phức hợp nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà đẳng cấp mang đến cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp và vô cùng tinh tế.

Hoàn thiện bể bơi bốn mùa trong nhà
Hoàn thiện bể bơi bốn mùa trong nhà

    Hạng mục bể bơi ngoài trời toà nhà ND1 đã được đưa vào sử dụng nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư về chất lượng và tiến độ thi công.

   Theo tiến độ dự án, DIC đã hoàn thành công tác nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư và đưa vào khai thác 2 hạng mục bể bơi bốn mùa trong nhà tầng 2 và bể bơi Penthouse tòa nhà ND2.

  

Hình ảnh bể bơi trong nhà tầng 2 được vận hành

 

Phòng máy vận hành bể bơi bốn mùa

Bể bơi penthouse được hoàn thiện

 

Bể bơi căn hộ Penthouse