Flamingo Cát Bà -DIC ký hợp đồng thiết kế,cung cấp, thi công công nghệ bể tắm Onsen tại tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao

Theo đại diện Flamingo Cát Bà Beach Resort, khu nghỉ dưỡng nằm bên vịnh Lan Hạ có hệ thống tiện ích tổ hợp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tắm onsen, giải trí và ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu của du khách.

Trong tiếng Nhật, ONSEN nghĩa là suối khoáng nóng, tắm onsen từ xa xưa đã là một nét văn hoá truyền thống của người dân Nhật Bản. Ngoài nét đẹp văn hoá nó còn là một phương pháp cải thiện sức khoẻ, làm đẹp, lối sống lành mạnh cho mọi người.

Đắm mình trong dòng nước nóng, du khách sẽ thấy thư giãn và thoải mái tinh thần. Đặc biệt, các khoáng chất cũng sẽ hấp thụ vào cơ thể, xua tan mỏi mệt và giảm căng thẳng. Đồng thời, nước khoáng ấm nóng còn loại bỏ những tế bào chết, kháng khuẩn, giúp làm da sạch một cách nhẹ nhàng để luôn giữ được làn da khỏe, ít bị lão hóa và căng mịn.

Bể onsen ngoài trời
Bể onsen ngoài trời

Với sự tin tưởng của Chủ Đầu Tư về năng lực, DIC tiếp tục được giao triển khai hạng mục : Tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công hệ thống công nghệ bể tắm Onsen kiểu Nhật tại khu tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Cát Bà.

Việc trải nghiệm tắm khoáng Onsen đã dễ dàng hơn, không mất nhiều kinh phí và thời gian bay qua xứ sở hoa anh đào. Thay vào đó, bạn có thể tận hưởng dòng suối khoáng nóng ngay tại Flamingo Cát Bà Beach Resort. Tại đây, du khách sẽ được thư giãn và trị liệu độc đáo từ những bể tắm khoáng dẫn nguồn khoáng từ sâu trong lòng núi được thiết kế đùng tiêu chuẩn onsen Nhật Bản.

Bể tắm onsen trong nhà
Bể tắm onsen trong nhà

Ngoài ra, bể tắm khoáng tại Flamingo Cát Bà Beach Resort  còn được tích hợp hệ thống suối khoáng nhân tạo đảm bảo tiêu chuẩn phù hợp với cơ thể con người, không lẫn tạp chất. Đảm bảo tinh thần Onsen và cách thức xây dựng bài bản chỉnh chu, đơn vị thi công được lựa chọn tốt nhất. Sử dụng công nghệ tạo bọt khí UFB Ultrafine Bubble tạo ra nguồn nước khoáng thẩm thấu dưỡng chất cao, giúp thanh tẩy cơ thể, mang lại phút giây thư thái, thoải mái như một liệu trình điều dưỡng.

Tắm onsen thư giãn.
Tắm onsen thư giãn.

>>Đọc thêm: DIC cung cấp và lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi dự án Flamingo Cát Bà