Cung cấp tủ điện dự án trạm sạc xe máy điện VinFast

Sau sự thành công của thế hệ xe máy điện Klara. VinFast đang chuẩn bị tung ra thị trường Việt Nam mẫu xe máy điện thế hệ mới. Với nhiều ưu điểm như mẫu xe Klara đã được tung ra thị trường Việt Nam từ 3/11/2018, thế hệ xe máy điện mới có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Thay vì việc chúng ta luôn phải mang theo bộ sạc pin của xe máy điện thì thế hệ mới chúng ta đã loại bỏ được việc đó, chúng ta sẽ không phải phiền não tìm địa điểm sạc, thời gian thay ác quy. Với dòng xe máy điện mới, chúng ta chỉ cần đi đến các cửa hàng vinmart, vinmart+ và ĐLUQ của vinfast trên toàn quốc để đổi pin, so với việc sạc pin thông thường thì cách đổi pin của dòng xe máy điện mới rút ngắn thời gian sạc pin theo cách thông thường 1 cách đáng kể. Từ đầu tháng 7/2019 đến cuối tháng 7/2019 Vinfast đã triển khai 500 trạm sạc, đổi pin ở các cửa hàng vinmart, vinmart+ và ĐLUQ của vinfast.
Trong thời gian sắp tới, Vinfast dự kiến sẽ lắp đặt thêm 2500 trạm sạc, đổi pin tại tất cả các hệ thống vinmart và vinmart+ trên cả nước.
DIC tự hào là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện phân phối cho các trạm sạc của VinFast với sự cố gắng và nỗ lực, DIC đã hoàn thành bàn giao trước tiến độ. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong quá trình thực hiện dự án của DIC: