DIC cung cấp, lắp đặt hệ thống nước nóng 300lit cho Biệt thự nghỉ dưỡng

DIC cung cấp, lắp đặt hệ thống nước nóng 300lit cho Biệt thự nghỉ dưỡng Ms Thu, ô số 16 lô 19 Khu dân cư du lịch Đông Hùng Thắng- Cái Dăm, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Ưu điểm của hệ thống nước nóng trung tâm so với hệ thống nước nóng thông thường.

  • Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng

Thiết bị có hiệu suất cao và chi chí vận hành thấp, hiệu suất của thiết bị đạt mức 400% do đó tiết kiệm điện năng đến hơn 80% so với thiết bị làm nóng thông thường như bình nóng lạnh.

  • An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Hệ thống heatpump được đun nóng gián tiếp thông việc truyền nhiệt của môi lạnh R410A sang nước trong bình bảo ôn, không dùng điện để đun nước trực tiếp giống như bình nóng lạnh. Thiết bị an toàn đối với người sử dụng không bị rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng

  • Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn
  • Độ bền cao, dễ dàng lắp đặt vận hành mọi công trình

Hệ thống nước nóng trung tâm rất dễ lắp đặt, vị trí lắp đặt linh hoạt: trên mái nhà, ban công, ngoài sân, trong nhà,…Lắp đặt được ngoài trời với khả năng chống chịu thời tiết cao.

  • Thân thiện với môi trường sống, bảo vệ môi trường

Với những ưu điểm trên, hệ thống nước nóng trung tâm dần trở thành thiết bị ko thể thiếu cho hộ gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…. Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án.