DICTECH vận hành thử, bàn giao công nghệ khoáng nóng Onsen dự án khu nghỉ dưỡng Flamingo Thanh Hoá

DICTECH đang trong giai đoạn vận hành thử, bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen dự án Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa. Các tiện ích khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần giúp cư dân, du khách được trải nghiệm văn hóa tắm onsen chuẩn Nhật tốt cho sức khỏe tại “thành phố mặt tiền biển”. 

Khái quát đôi nét về dự án Flamingo Hải Tiến 

Flamingo Hải Tiến được mệnh danh là thành phố điểm đến quần thể du lịch biển sôi động nhất của khu vực miền Bắc. Tại đây có đầy đủ các tiện nghi để phục vụ nhu cầu kinh doanh – giải trí của tất cả mọi người. 

bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Flamingo Hải Tiến có đầy đủ các tiện nghi để phục vụ nhu cầu giải trí của du khách

Dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, sẵn sàng phục vụ nhu cầu giải trí của các du khách khi đến với thiên đường bên mặt biển: Nhà hàng ẩm thực 5 sao, công viên giải trí thực tế ảo, tổ hợp Jjimjilbang Hàn Quốc, bể bơi bốn mùa… 

Trong đó, phải kể đến tổ hợp khoáng nóng onsen Nhật Bản tại Flamingo Thanh Hoá. Tiện ích này sẽ giúp người Việt được trải nghiệm văn hoá onsen Nhật Bản 

Để đảm bảo chất lượng của onsen, CĐT đã lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư DIC là đơn vị cung cấp công nghệ onsen nhân tạo. Theo đúng cam kết, DIC đã vận hành thử và bàn giao dự án đúng thời hạn cam kết để đưa tiện ích vào hoạt động đúng thời điểm. 

bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
DICTECH cung cấp công nghệ onsen nhân tạo tại dự án Flamingo Hải Tiến

DICTECH vận hành thử, bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen 

Bể onsen của dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, kết hợp công nghệ khoáng nóng nhân tạo do DIC cung cấp. Các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá sỏi… được sử dụng giúp tăng yếu tố thẩm mỹ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên theo đúng phong cách chuẩn Nhật. 

Bể onsen sử dụng công nghệ tạo bọt khí để tạo ra nguồn nước có chứa khoáng chất dồi dào. Các dưỡng chất này có tác dụng thanh tẩy, làm sạch cơ thể để bạn được thư giãn thoải mái như được trải nghiệm một liệu trình điều dưỡng hoàn hảo. 

bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Không gian thư giãn chuẩn phong cách Nhật tại khu vực bể ngâm Onsen

Ngoài thi công nghệ khoáng nóng chuẩn nhật, DICTECH còn lắp đặt bể sục jacuzzi đạt chuẩn cho dự án. Bể ngâm sục lắp đặt đầu phun jet massage khí nước của thương hiệu Ezkpool nổi tiếng để tạo ra các dòng khí giúp người dùng được thư giãn thoải mái khi ngâm mình. 

bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Bể sục jacuzzi đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước và thi công

Để duy trì nhiệt độ nước bể jacuzzi, onsen ở mức ổn định, DICTECH đã lắp đặt hệ thống bơm nhiệt nước nóng trung tâm của thương hiệu HeatEnvi cho toàn bộ dự án. Đây là thương hiệu bơm nhiệt nổi tiếng số 1 tại Australia ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng về một giải pháp năng lượng xanh. 

Bơm nhiệt nước nóng HeatEnvi sử dụng năng lượng gió để gia nhiệt nước nóng, không dùng năng lượng điện để làm nóng nước như các giải pháp thông thường. Nhờ đó, heatpump vừa đạt hiệu suất 400% mà vẫn tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng. 

bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Bơm nhiệt nước nóng được lắp đặt ở khu vực thoáng mát để đảm bảo công suất hoạt động

Bơm nhiệt nước nóng HeatEnvi có chất liệu vỏ làm từ inox 304 chất lượng cao, chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhất là với vị trí có ba mặt giáp biển như Flamingo Hải Tiến phải đối mặt với điều kiện thời tiết nhiều biến động, kèm theo rủi ro hỏng hóc hệ thống ngoài trời, bơm nhiệt HeatEnvi với khả năng chống ăn mòn tốt, giúp thiết bị luôn được bền bỉ dù thời tiết nắng gắt hay mưa dầm. 

Hiện tại, DICTECH đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng và sẽ bàn giao đúng thời hạn đã cam kết với chủ đầu tư. 

Một số hình ảnh khác của dự án Flamingo Hải Tiến bạn có thể xem thêm dưới đây: 

bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Bể sục jacuzzi lắp đặt đầu phun thuỷ lực để người dùng massage thoải mái hơn
bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Bể onsen luôn được duy trì ở mức nhiệt độ ổn định
bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Khu vực phòng máy bể sục tại dự án Flamingo Hải Tiến
bàn giao công nghệ khoáng nóng onsen flamingo hải tiến
Phòng máy được bố trí khoa học tiện cho việc vận hành và bảo trì