DIC tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, thi công hệ thống đài phun hồ điều hòa, đài phun quảng trường Ecocity Premia

Nối tiếp những công trình đang thực hiện tại EcoCity Premia, DIC tiếp tục thi công hệ thống đài phun hồ điều hòa, đài phun quảng trường tại dự án này giúp điều hòa không khí và tạo cảnh quan xung quanh.

EcoCity Premia là dự án được kỳ vọng sẽ góp phần nâng tầm phố núi Tây Nguyên, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, cảnh quan, cây xanh… khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu dành cho những người tiên phong. Nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Buôn Ma Thuột trở thành một đỉnh của tam giác thịnh vượng.

Hồ điều hòa và nhà tập golf tại Premia Lake Park sẽ là nơi cư dân tận hưởng cuộc sống thượng lưu bên cạnh các tiện ích về nhà hàng, spa, fitness, bể bơi ngoài trời. Ecocity Premia xây dựng 5 khuôn viên nhỏ ngay trong các nội khu, thu trọn thiên nhiên xanh cùng hệ thống sân tập thể thao năng động, vườn thiền Zen Garden, mang đến cuộc sống trọn vẹn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Trong số hơn 100 tiện ích của dự án EcoCity Premia, đặc biệt phải kể đến là công viên hồ điều hòa rộng 9,4ha và mặt hồ nước rộng 2,4ha giúp mang lại không khí trong lành, phong thủy vượng khí cho toàn bộ cư dân.

Nước trong hồ điều hòa sở hữu khả năng vô cùng mạnh trong vấn đề hút bụi bẩn, giúp cho bầu không khí sạch sẽ hơn. Hơn nữa đây còn là nơi một cảnh quan thú vị trong vấn đề giải tỏa căng thẳng bằng cách đi dạo quanh hồ, chạy bộ, ngắm làn nước trong xanh ngút tầm mắt…Ngoài ra, hồ điều hòa giúp giải quyết vấn đề về ngập úng cũng như dự trữ nguồn nước sử dụng.

Hệ thống đài phun được thiết kế đặc biệt nổi trên mặt hồ đây là lựa chọn tối ưu nhất, hệ thống đài phun nước được lập trình và thiết lập thời gian phun. Toàn bộ thiết bị hệ thống đài phun được DIC cung lắp đặt với chất lượng đạt chuẩn, chỉ số chống nước đạt chuẩn mang lại hiệu ứng hình ảnh và âm thanh nước chảy tốt nhất.

Khu vực quảng trường là nơi tập trung rất đông người, là nơi diễn ra các hoạt động giải trí, văn hóa, sự kiện chính cho dự án. Chính vì thế việc xây dựng lắp đặt đài phun nước sẽ mang đến điểm nhấn ấn tượng cho quảng trường, thu hút sự chú ý của mọi người, thu hút và thúc đẩy tham quan.

Trong khoảng thời gian ngắn nữa, khi nhắc đến Đắk Lắk, ngoài những Hồ nước ngọt tự nhiên vẫn được nhắc đến như: Hồ Ea Kao, Hồ Lắk, Hồ Ea Rbin… Chắc chắn sẽ còn có thêm điểm hẹn được nhắc đến là hồ điều hòa “khủng” nhất Buôn Ma Thuột thuộc dự án EcoCity Premia với vô vàn trải nghiệm lý thú.

Tiệm cận công viên hồ điều hòa rộng lớn là quảng trường Premia Square rộng 2,5ha với gần 20 tiện ích dịch vụ sẵn sàng phục vụ như: bãi đỗ xe đến sân chơi nước, vườn thông dáng thẳng, vườn dấu ấn, đồi thông, cây cổ thụ điểm nhấn v.v… Nằm tại vị trí huyết mạch của dự án EcoCity Premia, công trình “Song tượng thịnh vượng” được coi là trung tâm kết nối sự thịnh vượng toàn khu đô thị.

EcoCity Premia nơi mọi giác quan được hòa vào thiên nhiên trong lành, nơi mỗi con đường, mỗi góc vườn đều là một khu vườn tuyệt đẹp, nơi tận hưởng và trải nghiệm thiên nhiên với những dấu ấn màu sắc đặc biệt nhất.