Đại diện EMEC sang thăm và làm việc với DIC tạo quan hệ hợp tác lâu dài

EMEC được thành lập vào năm 1982 để tạo ra một thực tế hoàn toàn mới của Italia trong lĩnh vực kiểm soát và hệ thống định lượng cho các sản phẩm hóa chất. Trong những năm qua, công ty đã thay đổi, phát triển và phát triển những bí quyết cần thiết để trở nên nổi tiếng thế giới.

Các sản phẩm EMEC

Đối với EMEC, tính bền vững là một hành trình vô tận, được tạo nên từ những bước tiến nhằm giảm thiểu tác động của thực tế đối với môi trường. EMEC đã áp dụng Hệ thống Quản lý Môi trường, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001 giảm phát thải khí quyển và âm thanh, hợp lý hóa việc tiêu thụ nước, điện và khí đốt, đồng thời ngăn chặn việc sản sinh ra chất thải và ô nhiễm đất.

Trong thời gian qua, sản phẩm của EMEC được DIC sử dụng trong nhiều công trình thi công được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bề và an toàn. Trong chuyến công tác tại Việt Nam thời gian qua, Mr.Luca Scialanga – SALES AREA MANAGER đã có chuyến thăm và làm việc với DIC tạo quan hệ hợp tác lâu dài.

Đại diện EMEC sang thăm và làm việc với DIC tạo quan hệ hợp tác lâu dài

Các sản phẩm định lượng EMEC đang cung cấp ra thị trường được nghiên cứu, đánh giá kiểm soát chất lượng đạt chuẩn. Nhiều loại máy bơm định lượng EMEC mang đến giải pháp đáng tin cậy, bền bỉ và cực kỳ chính xác cho mọi yêu cầu lắp đặt trong khu vực bể bơi lớn và nhỏ.

Máy bơm định lượng tỷ lệ / hằng số MF được trang bị màn hình và phần mềm Đa chức năng, với khả năng cài đặt các chức năng và chế độ làm việc khác nhau.

Các mô hình PH và RH với liều lượng tương ứng cho phép đọc và điều chỉnh độ pH hoặc Độ oxy hóa khử, trong khi các mô hình CL có kiểm soát mức hoạt động ở liều lượng không đổi.

Bộ châm hóa chất tự động

Các thiết bị kiểm soát EMEC cung cấp giải pháp cho các yêu cầu đa dạng nhất về đo lường và quy định trong quy trình định lượng của các sản phẩm hóa chất.

Máy tạo Clo dioxide LOTUS

Máy tạo Clo dioxide LOTUS thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để kiểm soát các vi sinh vật trong hệ thống nước và được khuyến nghị đặc biệt để giảm, kiểm soát và ngăn ngừa Legionella trong các hệ thống nước nóng và lạnh.

Một số hệ thống điều khiển đã được thiết kế cho một số khu vực nhất định, CENTURIO PRO là giải pháp hoàn chỉnh, linh hoạt, được trang bị tất cả các thông số đọc chính, các chức năng quản lý quan trọng nhất của hệ thống định lượng. CENTURIO POOL được thiết kế để quản lý hệ thống hồ bơi và cho phép bạn kiểm soát chu trình khử clo và khử clo xung kích, mực nước và nhiệt độ, bơm lọc,… CENTURIO TOWER là giải pháp cụ thể được thiết kế để quản lý hệ thống có tháp giải nhiệt, với các chức năng được thiết kế đặc biệt để đo chất ức chế và ăn mòn, khử nồng độ muối của tháp thông qua phép đo độ dẫn điện và kiểm soát quá trình lọc và tái hòa nhập nước.

ERMES là hệ thống trực tuyến cho phép bạn điều khiển từ xa tất cả các cài đặt của mình được quản lý thông qua bộ điều khiển tương thích EMEC. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối internet và một chương trình định vị.