Cập nhật tình hình tiến độ dự án Intercontinental Bãi Bắc, Đà Nẵng

Intercontinental Bãi Bắc là khu nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất Việt Nam nằm ẩn mình trong khu rừng hoang sơ tầm nhìn hướng ra biển. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách IHG tiếp tục mở rộng xây dựng  thêm những biệt thự đầy đủ tiện ích.

Thời gian vừa qua, DIC đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn 6 sao của loạt căn Villas mang lại tiến ích đẳng cấp cho khu nghỉ dưỡng.

Intercontinental Bãi Bắc, Đà Nẵng

Nằm ẩn mình trên sườn núi xanh mát của bán đảo Sơn Trà, những biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế hòa hợp giữa phong cách quý tộc với kiến trúc mộc mạc đặc trưng của Viêt Nam. Những biệt thự hướng ra biển ôm trọn gió biển trong lành, lắng nghe tiếng sóng vỗ và ngắm mặt trời bình minh, hoàng hôn.

Bể bơi Intercontinental Bãi Bắc, Đà Nẵng

Mỗi khu vực, biệt thự đều có  khu tắm nắng và hồ bơi riêng biệt cho từng phòng ngủ đảm bảo không gian riêng tư, tiện ích tối đa khi nghỉ dưỡng.

Intercontinental Bãi Bắc, Đà Nẵng

Với thiết kế độc đáo vô cực bo tròn tạo cảm giác mềm mại, thư thái tạo hiệu ứng liền mạch giữa bể bơi với biển xanh không có điểm kết thúc.

Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ những hãng nổi tiếng đảm bảo nguồn nước luôn trong, sạch và an toàn khi sử dụng.

Hệ thống lọc nước hiện đại, an toàn

Hệ thống bơm nhiệt nước nóng được lắp đặt phù hợp đảm bảo nguồn nước luôn ấm áp khi bơi trong mọi điều kiện thời tiết bất kỳ, nước nóng được kiểm soát ở nhiệt độ thích hợp an toàn cho người bơi.