Hoàn thiện bể bơi thi đấu cụm trường Tiểu học, THCS Tây Hồ Tây

DICTECH đã hoàn thiện thi công bể bơi thi đấu cụm trường tiểu học, THCS Tây Hồ Tây và tiến hành bàn giao cho CĐT theo đúng thời hạn. Thông tin thêm về dự án ở giai đoạn bàn giao, bạn có thể theo dõi chi tiết trong phần nội dung bài đọc dưới đây. 

Việc học bơi lội ở trường sẽ là thời gian để các em vui chơi cùng bạn bè, giảm bớt stress trong học tập,… Ngoài ra, học bơi sẽ giúp các em cải thiện sức mạnh của cơ bắp, tăng cường sự dẻo dai của xương, tăng chiều cao và đốt cháy calo hiệu quả. Bên cạnh đấy, cho trẻ tiếp cận với bơi lội sớm giúp phòng tránh tai nạn đuối nước khi hè về.

bể bơi thi đấu
Dự án thi công bể bơi thi đấu tại trường tiểu học, THCS Tây Hồ Tây

Trường học nằm trong Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Xã Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, TP Hà Nội, công trình được thiết kế với cảnh quan sư phạm hài hoà giữa khu học chính với các công trình phụ trợ hoàn hảo, khép kín. Bể bơi xây dựng trong nhà có mái che loại trừ các tác nhân gây ảnh hưởng đến nguồn nước từ môi trường.

bể bơi thi đấu
Không gian bể bơi trong nhà phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy

Bể bơi thi đấu trường học Tây Hồ Tây được thiết kế theo quy chuẩn của bể bơi thi đấu với hình chữ nhật truyền thống với bốn làn được chia bởi phao phân làn trên mặt nước. Bên cạnh đó, đáy bể có các dải sơn đường phân cách đậm màu giữa các làn bơi.

công nghệ bể bơi
Bể bơi có bố trí phao phân làn theo tiêu chuẩn

Các thiết bị đảm bảo an toàn khi bơi được cung cấp và bố trí hợp lý, thang bể bơi lên xuống, ghế quan sát, phao cứu hộ. Bể bơi được trang bị bơm nhiệt nước nóng giúp nước luôn ở nhiệt độ phù hợp khi bơi kể cả mùa đông.

bể bơi thi đấu
Bố trí thiết bị lọc và cung cấp nước nóng cho bể bơi một cách khoa học

Thiết bị hệ thống lọc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, lắp đặt phù hợp làm sạch tuyệt đối nguồn nước. Hệ thống kiểm soát hóa chất tự động có chức năng theo dõi điều khiển lượng hóa chất khử trùng nước, nồng độ của hóa chất được châm một lượng nhất định vào nước theo quy trình riêng và được giám sát liên tục.

bể bơi thi đấu
Bố trí đường ống khoa học, gọn gàng tại phòng máy
Tiểu học, THCS Tây Hồ Tây
Bộ châm hoá chất tự động được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

Sự hợp tác của DICTECH và chủ đầu tư qua dự án cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi thi đấu tại cụm trường Tiểu học, THCS Tây Hồ Tây đã rất thành công. Các hạng mục khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần phục vụ quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh trong trường được thuận lợi hơn.